BXH ca sĩ đang được yêu thích

Tin tức

20/122018

Sốc: Huỳnh Hiểu Minh cũng có ngày đóng phim đam mỹ, mà lại của Vu Chính

Bên tóc mai không phải hải đường hồng - bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi đã chính thức khai máy vào hôm nay. Bất ngờ nhất đó là sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh,Vu Chính,Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Poster quảng bá trước đó của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Trước đó, mặc dù đã có nhiều tin đồn ông xã của Angelababy sẽ hoá thân vào nhân vật phú thương Trình Phượng Đài, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng tin tức này "hư cấu" bởi chẳng đời nào Vu Chính có thể thuyết phục được Huỳnh Hiểu Minh, nhất là khi đây lại là dự án đam mỹ chuyển thể nữa. Mọi việc chỉ được sáng tỏ khi đoàn làm phim chính thức khai máy.

Được biết, đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đồng thời với sự tham gia đều là những nhân vật có tên tuổi trong ngành giải trí nên đã nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Thế nhưng với lệnh cấm những yếu tố đồng tính của Cục truyền hình đưa xuống rất có thể Vu Chính phải biến phim đam mỹ thành phim huynh đệ như những tấm gương trước đó, tiêu biểu là Trấn Hồn. Hy vọng bộ phim sẽ thật sự bạo hồng trong tương lai giống như Diên Hi công lược đã làm được trước đó.

Huỳnh Hiểu Minh,Vu Chính,Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Cái bắt tay gây choáng của Vu Chính và Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ không khỏi "nheo" mắt xem liệu có phải là thật không.

Huỳnh Hiểu Minh,Vu Chính,Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Nam diễn viên Doãn Chính sẽ vào vai "đào chánh" Thương Tế Nhị.

Huỳnh Hiểu Minh,Vu Chính,Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Từ trái sang: Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, NSX Vu Chính, đạo diễn Huệ Giai Đống và diễn viên Doãn Chính.

Huỳnh Hiểu Minh,Vu Chính,Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Đội ngũ chế tác của phim chụp hình tập thể.

Để tạo "cảm giác an tâm" cho các fan đam mỹ, Vu Chính đã mời đích thân tác giả của cuốn tiểu thuyết Thuỷ Như Thiên Nhi làm biên kịch của bộ phim nhằm mục đích hạn chế tối đa tình trạng "cải biên" vô tội vạ. Tuy nhiên, động thái này của Vu Chính được người hâm mộ cho rằng má Vu đang "hợp lí hoá" những tình tiết "cẩu huyết" mà Vu Chính sắp đưa vào phim mà thôi. Tất nhiên cũng như bao tác phẩm đam mỹ khác, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng cũng sẽ dính phải tình trạng chuyển từ "đam mỹ xôi thịt" thành "tình huynh đệ trong sáng" để có thể qua được tường lửa của Cục điện ảnh.

Điểm sáng của tác phẩm này là Vu Chính sẽ mời hẳn đội chế tác "tiền tỉ" từng làm nên thành công cho tạo hình của Diên Hi công lược về làm cho Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên iQIYI, ngày phát hành chưa được ấn định cụ thể.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn